Top 3 xe nâng điện đáng mua nhất hiện nay

Xe nâng điện ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Khi nền công nghiệp ngày càng phát triển, người ta thường tìm kiếm những công cụ, thiết bị nhằm đáp ứng tiêu chí về sản xuất. Với trường hợp sử dụng xe nâng trong kho, xe nâng điện là lựa chọn hợp lý nhất. Vậy xe nâng điện nào đáng mua nhất hiện nay? Dưới đây là gợi ý TOP 3 xe nâng điện đáng mua mà khách hàng nên tham khảo.

1. Những loại xe nâng điện đáng mua nhất

Có rất nhiều loại xe nâng khác nhau, bên cạnh xe nâng dầu thì những dòng xe nâng điện chiếm phần lớn thị phần trong tiêu chí của người sử dụng. Trong những năm vừa qua, xe nâng điện HangCha luôn được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Trong đó, nổi bật nhất có 3 loại sản phẩm bán chạy bao gồm:

1.1 Xe nâng điện 1,5 tấn

Xe nâng điện 1,5 tấn HangCha là một trong những thương hiệu bán chạy trên thế giới. Đặc biệt là tại thị trường của Việt Nam. Với doanh số bán ra lớn, xe nâng điện tải trọng 1,5 tấn được rất nhiều người yêu thích và áp dụng chủ yếu tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xe nâng điện 1.5 tấn HangCha đang bán chạy hiện nay
Xe nâng điện 1.5 tấn HangCha đang bán chạy hiện nay

Xe được sử dụng trong kho vì thiết kế không được sử dụng dưới trời mưa. Tại các phòng sạch, hay nhà máy, kho xưởng, nếu doanh nghiệp cần một thiết bị đáp ứng tất cả các tiêu chí thì đây chắc chắn là sản phẩm phù hợp.

1.2 Xe nâng điện 2 tấn

Nếu khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa nhiều hơn khối lượng 1,5 tấn thì tại sao không thử suy nghĩ đến việc sở hữu xe nâng điện 2 tấn. Xe có tải trọng 2 tấn thường sử dụng cho hàng hóa có khối lượng trung bình, dưới 2 tấn. Với đặc điểm là tiết kiệm rất nhiều nhiên liệu.

Theo ước tính, việc sử dụng xe nâng điện 2 tấn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí vô cùng hiệu quả lên đến hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, với những chiếc xe 2 tấn, nó cũng giúp tiết kiệm 10-15% mức chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra. Đây cũng là một trong những loại xe nâng điện đáng mua hiện nay.

Xe nâng điện đáng mua thuộc phân khúc tải trọng 2 tấn
Xe nâng điện đáng mua thuộc phân khúc tải trọng 2 tấn

1.3 Xe nâng điện 2,5 tấn

Một loại xe nâng điện có thể mang lại hiệu quả làm việc cao với khách hàng trong quá trình sử dụng không thể không nhắc đến đó chính là xe nâng điện 2,5 tấn. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng hàng thì loại xe nâng điện đáng mua nhất không thể bỏ qua phân khúc 2.5 tấn.

Với hiệu suất làm việc vượt trội, đây là sản phẩm có thể mang lại năng suất làm việc gấp nhiều lần so với việc sử dụng người lao động hay các thiết bị khác. Nếu khách hàngđang cần tìm kiếm một giải pháp để làm việc với hiệu quả tốt nhất, xe nâng điện 2,5 tấn hoàn toàn đảm bảo được về những tiêu chí đó. Với khả năng làm việc vượt trội và thời gian hoạt động lâu dài khi làm việc trong các kho xưởng. Vậy nên, nếu mức hàng hóa cần vận chuyển trong kho với số lượng nhiều, chắc chắn đây sẽ là chiếc xe phù hợp.

Xe nâng điện 2.5 tấn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Xe nâng điện 2.5 tấn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

2. Những lưu ý khi sử dụng xe nâng điện và cách bảo quản

Bên cạnh việc tìm hiểu các loại xe nâng điện đáng mua thì quý khách hàng cũng cần lưu ý khi sử dụng xe nâng điện HangCha. Khách hàng cần thực hiện các cách bảo quản và lưu ý để chiếc xe này có thể sử dụng hiệu quả nhất. Cụ thể như:

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng điện và cách bảo quản
  • Trang bị thêm các loại đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn tính mạng của người lái và không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
  • Thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra các bộ phận trên xe để hạn chế các hư hỏng. Bên cạnh đó khi vận hành, người lái cần quan sát kỹ lưỡng xung quanh để tránh những tính huống va chạm, làm rơi vỡ hàng hóa.
  • Nên nhớ sạc đủ nhiên liệu cho bình ắc quy trong quá trình vận hành. Chỉ sử dụng khi bình đã được nạp đầy, tránh tình trạng vừa nạp được một quãng thời gian ngắn lại rút ra sử dụng. Điều này khiến xe nâng rất dễ bị xuống cấp.
  • Không lạm dụng xe để nâng hạ quá nhiều hàng hóa. Nếu như khách hàng muốn chiếc xe của mình được duy trì về tuổi thọ, thì hãy vận chuyển đúng với tải trọng của xe. Từ đó, nó sẽ giúp cho chiếc xe nâng được đảm bảo về chất lượng.

Với những thông tin cung cấp trên đây, hy vọng khách hàng có thể tìm kiếm top 3 xe nâng điện đáng mua nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ hotline Công ty Thiên Sơn để được tư vấn chi tiết. Thiên Sơn là đơn vị phân phối chính hãng và duy nhất hãng xe nâng HangCha. Với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm theo nhu cầu của khách cũng như mức giá bán rẻ nhất – Thiên Sơn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *